Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

Rối loạn cương dương nên khám ở đâu và quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào là băn khăn của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Điều này là dễ hiểu khi nam giới cần tìm hiểu kỹ về bệnh viện, phòng khám trước khi đi điều trị rối loạn cương dương để đề phòng rủi ro.

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào?

Việc thăm khám và chẩn đoán tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới thường được thực hiện theo các bước như sau:

1. Khai thác bệnh sử

Không chỉ rối loạn cương dương mà khi đi chẩn đoán bất cứ bệnh nào thì việc khai thác bệnh sử là bước đầu tiên cần tiến hành. Đối với rối loạn cương dương, thì việc khai thác bệnh sử càng đóng vai trò quan trọng. Bởi việc khai thác thông tin về tiền sử bệnh lý giúp cho các bác sĩ hiểu rõ hơn về bản chất, diễn tiến và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Trong quy trình khám chữa rối loạn cương dương, việc phân biệt bệnh nhân bị rối loạn cương dương do tâm lý hay do nguyên nhân thực thể cũng rất quan trọng. Để biết được nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ thường dựa vào kết quả của việc khai thác tiền sử bệnh lý của bệnh nhân để đánh giá.

Ngoài bệnh sử về tình dục, điều trị những bệnh nội khoa là bước quan trọng để chẩn đoán rối loạn cương dương. Đa số những người bị bệnh này đều kèm theo các bệnh lý khác được cho là yếu tố gây nên rối loạn cương dương. Trong đó, các bệnh lý liên quan đến tim mạch được xem là nhóm bệnh có nguy cơ cao nhất dẫn đến rối loạn cương dương.

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

2. Khám lâm sàng trong quy trình khám rối loạn cương dương

Sau khi tiến hành bước khai thác bệnh sử của bệnh nhân và có được những chẩn đoán ban đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành khám thực thể. Thông thường, khám thực thể rối loạn cương dương sẽ được tiến hành dựa trên những đặc điểm sau đây:

 • Bộ phận sinh dục: Hình dạng, kích thước của dương vật; bất thường ở quy đầu, bao quy đầu, đặc điểm của tinh hoàn,…
 • Hệ thống mạch của dương vật: Cái này sẽ được đánh giá thông qua việc đo huyết áp.
 • Ngoài ra, các bác sĩ có thể chỉ định cho nam giới thực hiện những xét nghiệm liên quan đến tuyến tiền liệt.

3. Khám cận lâm sàng

Trong quy trình khám rối loạn cương dương, khám cận lâm sàng là bước không nên bỏ qua. Ở bước này không có vai trò trong chẩn đoán hay đánh giá mức độ quan trọng của rối loạn cương dương, Tuy nhiên, thông qua việc khám cận lâm sàng thì bác sĩ có thể xác định được những yếu tố gây bệnh. Điều này sẽ giúp việc điều trị rối loạn cương dương và dự phòng được diễn ra chính xác hơn.

Với bước khám cận lâm sàng, người bệnh sẽ được chỉ định chẩn đoán bao gồm: đái tháo đường, rối loạn nội tiết, tăng lipit máu,… Lưu ý là để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh nên khám bệnh vào lúc đói và cần xét nghiệm testosterone khi chẩn đoán rối loạn nội tiết.

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

4. Khám chuyên biệt

Trong trường hợp áp dụng các phương pháp chẩn đoán trên mà không chắc chắn hoặc cần tiến hành điều trị rối loạn cương dương bằng các phương pháp đặc biệt thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân khám chuyên biệt. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra mạch máu: Đây là kỹ thuật thường được chỉ định cho người bệnh cần phải thực hiện phẫu thuật tái tạo mạch máu dương vật.
 • Đánh giá về nội tiết: Nếu điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc đã thất bại, người bệnh sẽ được tiến hành xét nghiệm nội tiết.
 • Siêu âm Doppler màu mạch máu của dương vật: Tiến hành siêu âm kết hợp với Doppler có khả năng phân tích được các dòng chảy ở các nhánh mạch riêng biệt.
 • Chụp vật hang và đo áp lực mạch máu vật hang: Đây là tiêu chuẩn vàng để đánh giá rối loạn cương dương do bị tắc nghẽn tĩnh mạch. Phương pháp này được chỉ định cho người bệnh bị nghi là rò tĩnh mạch và cần điều trị rối loạn cương dương bằng phẫu thuật mạch máu.
 • Chụp động mạch dương vật: Kỹ thuật này cũng thường được áp dụng cho nam giới trẻ tuổi đã từng chấn thương vùng chậu hoặc đáy chậu. Ngoài ra, tùy vào mức độ khác nhau của từng bệnh nhân mà bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm khác như thử nghiệm dương vật vào ban đêm.

Quy trình khám rối loạn cương dương ở nam giới cơ bản sẽ được tiến hành theo các bước trên. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ dựa trên việc xem xét trên mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà chỉ chỉ định các kỹ thuật khám mà không cần phải thực hiện tất cả. Do đó, đi khám chữa rối loạn cương dương sớm để có các biện pháp khắc phục kịp thời là điều cần thiết.

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

Thế nào là địa chỉ khám rối loạn cương dương tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, bao gồm cả bệnh viện hay phòng khám nam khoa điều trị rối loạn cương dương cho nam giới. Điều này khiến nhiều nam giới bối rối không biết nên chọn điều trị rối loạn cương dương ở đâu? Chuyên gia nam khoa khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ chữa trị rối loạn cương dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Được Sở y tế trên địa bàn cấp giấy phép: Đây là tiêu chí vàng để bảo đảm cơ sở y tế có đủ các điều kiện về chất lượng, hoạt động dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Đội ngũ chuyên gia: Bác sĩ điều trị rối loạn cương dương là người có giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Môi trường y tế và thiết bị chuẩn y khoa: Phòng chức năng, phòng tiểu phẫu phải đáp ứng điều kiện tiệt trùng và tiệt khuẩn. Những trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại bảo đảm kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.
 • Chất lượng dịch vụ y tế: Quy trình khám rối loạn cương dương và điều trị minh bạch.Chi phí điều trị rối loạn cương dương công khai, tuân thủ quy định về khám chữa của Bộ y tế.

Nhìn chung, rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng cả mặt tâm lý và nghiêm trọng hơn có thể gây mất hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, nam giới khi gặp phải tình trạng này nên mạnh dạn tìm đến các cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu

Rối loạn cương dương nên khám ở đâu?

Phòng khám nam khoa An Giang đã và đang được rất nhiều nam giới lựa chọn để thăm khám chữa các bệnh về nam khoa và trong đó có bệnh rối loạn cương dương. Đã có rất nhiều nam giới thông qua tìm hiểu thông tin và được giới thiệu từ bạn bè đã đến đây điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

Tại đây, các bác sĩ nam khoa tư vấn, khám xét nghiệm và chẩn đoán bệnh tình, tìm ra nguyên nhân gây bệnh chính xác để đưa ra các phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất. Phòng khám luôn nâng cao và đầu tư chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo dịch vụ điều trị tốt nhất cho bạn.

Không giống với nhiều cơ sở y tế tư nhân khác, mọi chi phí khám chữa rối loạn cương dương tại phòng khám nam khoa An Giang đều được niêm yết rõ ràng, hợp lý. Hệ thống tư vấn online miễn phí tại phòng khám nam khoa An Giang được xây dựng đa dạng kênh. Việc này không những giúp nam giới thoải mái trong việc chia sẻ rối loạn cương dương khó nói mà còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí đi lại.

Phòng khám nam khoa An Giang trở thành địa chỉ chữa rối loạn cương dương tin cậy của mọi bênh nhân bởi thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ tết.

Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám chữa trước qua đường dây nóng 0296 398 0000 hoặc trực tuyến qua hệ thống website của phòng khám.

Rối loạn cương dương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng hiếm muộn hoặc có thể dẫn tới vô sinh vĩnh viễn ở nam giới. Chính vì thế, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, người bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám để tìm ra phương pháp xử lý kịp thời. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề quy trình khám rối loạn cương dương như thế nào? Nên khám ở đâu thì phòng khám đa khoa An Giang là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5