Cách chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn

Bạn đã từng tìm hiểu về nhiều cách chữa yếu sinh lý nam và áp dụng để điều trị bệnh. Vậy bạn đã biết chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn hay chưa? Đây là một trong những phương pháp thăm khám và điều trị các vấn đề về sinh lý hot nhất trong thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó để chủ động khi cần dùng đến nhé!

Cách chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn

Chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn là gì?

Một trong những phương pháp điều trị yếu sinh lý được quan tâm nhất trong thời gian gần đây chính là diện chẩn hay còn gọi với tên khoa học là phản xạ học đa hệ. Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng đến thuốc mà chỉ tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể của người bệnh để từ đó khắc phục các triệu chứng yếu sinh lý.

Diện chẩn sẽ dựa vào phương thức mắt mặt, quan sát bằng mặt và theo đồ hình phản chiếu trên hệ thần kinh đa hệ để tác động lên các huyệt đạo một cách chính xác theo từng nhóm nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì. Các dụng cụ hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị, chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn khá đơn giản chỉ bao gồm Cây lăn, búa gõ, hơ điếu ngải cứu, đầu dò…

Mặc dù cách chữa bệnh này sẽ mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại được nhiều người mong muốn. Lý do là phương pháp sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe sinh lý từ sâu bên trong thông qua việc đả thông các kinh mạch, điều chỉnh tâm lý và phục hồi các chức năng của các bộ phận liên quan khác. Vậy nên, nếu bạn đang điều trị yếu sinh lý nam hoặc đã từng trị bệnh mà không có hiệu quả có thể tham khảo phương pháp diện chẩn này nhé.

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn phù hợp với ai?

Nếu nam giới có một trong số các dấu hiệu sau có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp diện chẩn.

 • Xuất tinh sớm, chưa giao hợp đã xuất tinh, xuất tinh nhanh.
 • Nam giới gặp phải tình trạng dương nuy như dương vật bị mềm hoặc dương vật không đủ độ cứng để giao hợp.
 • Nam giới đang có dấu hiệu liệt dương khiến cho dương vật không cưng cứng và quan hệ tình dục không thể diễn ra.
 • Nam giới đang có dấu hiệu lãnh cảm tình dục, không đạt hứng khởi tình dục cuảng có thể tham khảo chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn.

Chú ý, phương pháp điều trị bệnh này chỉ dành cho người có tính kiên trì, có sự cố gắng và đặc biệt là có thời gian rảnh. Để nâng cao hiệu quả bạn có thể kết hợp diện chẩn với các phương pháp nội khoa và ngoại khoa khác theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Mỗi bệnh nhân sẽ có những cách thực hiện diện chẩn khác nhau và chỉ định cũng như thực hiện sẽ cần được tiến hành bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm. Đó thường là các bác sĩ, thầy thuốc Đông y bạn nhé.

Những điều cần chú ý khi điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn

Do phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn không dùng thuốc, chỉ tác động đến các huyệt đạo trên cơ thể nên sẽ cho hiệu quả chậm. Để diện chẩn phát huy hết công năng người bệnh cần biết mình nên làm gì và không nên làm gì trong quá trình thăm khám và điều trị.

Những việc người bệnh nên làm:

 • Bạn cần tập thở sâu mỗi ngày và giải pháp tốt đó chính là hãy tham gia một lớp học yoga.
 • Tập chạy bộ vào mỗi buổi sáng hoặc buổi chiều nhưng chạy chậm và nhẹ nhàng để nâng cao sức dẻo dai của cơ thể.
 • Tập nằm ngửa cong mình lên, có thể dùng một quả bóng tập để hỗ trợ nhằm nâng cao sức chịu đựng của cơ thể.
 • Trong thời gian chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn bạn cũng nên làm thường xuyên các động tác đá chân lên xuống, tới lui, hai chân đạp kiểu xe đạp…
 • Chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng đủ chất và đặc biệt là cần giữ tâm trạng thoải mái nhất.

Cách chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn

Những việc người bệnh không nên làm:

 • Với những ai đang có thói quen uống bia rượu và các chất kích thích cần từ bỏ ngay.
 • Không tham gia các bài tập nặng bởi nguy cơ chấn thương vùng sinh dục sẽ là rất cao.
 • Nam giới cũng không nên thủ dâm, xem phim ảnh khiêu dâm bởi điều này gây tác động tiêu cực đến tâm lý.
 • Không gượng ép bản thân quan hệ tình dục nếu như không có mong muốn, không có cảm hứng.
 • Không tự ý bỏ các buổi trị liệu hoặc tự ý dừng liệu trình chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn để tránh sự lãng phí…

Chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn có hiệu quả đối với từng trường hợp bệnh khác nhau. Do đó, bạn nên xem đây là cách hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Có nhiều trường hợp bệnh vẫn tái phát sau khi điều trị bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau. Do đó, bạn cần lường trước những điều này trước khi lựa chọn điều trị bằng diện chẩn…

Phòng khám đa khoa An Giang có thể giúp bạn thăm khám và điều trị yếu sinh lý một cách an toàn. Phác đồ điều trị bệnh chuẩn y khoa do chính đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám nghiên cứu và xây dựng sẽ mang lại kết quả tốt chỉ trong đúng 1 liệu trình. Kiểm soát dấu hiệu tái phát bệnh sau đó đồng thời đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Bạn có thể phối hợp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn, điều trị ngoại khoa và điều trị ngoại khoa để mau chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5