Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương được nhiều cánh mày râu tin tưởng chọn lựa với mong muốn khôi phục lại sinh lý và bản lĩnh đàn ông. Do đó, bên cạnh việc dùng thuốc hoặc áp dụng các phương pháp chữa trị khác, người bệnh có thể tham khảo thêm cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương để nâng cao hiệu quả điều trị.

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Tác dụng của bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương

Theo y học cổ truyền thì bệnh rối loạn cương dược là do cơ thể nam giới bị suy nhược hay rối loạn chức năng thần kinh. Đối với người bị rối loạn cương dương, bấm huyệt sẽ tác động lực thích hợp lên các điểm để khí huyết lưu thông, giãn gân cốt giúp khắc phục tình trạng cương dương. Bấm huyệt trị rối loạn cương dương có thể cải thiện bệnh bằng cách tăng cường sức khỏe, chức năng thận và kéo dài khả năng cương dương khi quan hệ.

Muốn bấm huyệt chữa rối loạn cương dương đạt hiệu quả thì đòi hỏi người bệnh cần kiên trì trong một thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả của cách chữa trị này mang lại sẽ lâu dài, bền vững và đặc biệt là nguy cơ tái phát thấp. Ngoài ra, phương pháp chữa trị rối loạn cương dương này không hề gây tác dụng phụ nên rất an toàn với mọi quý ông.

Để cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương đạt hiệu quả thì người bệnh nên kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao hợp lý. Cùng với đó việc người bệnh giữ tâm trạng luôn thoải mái, ổn định là yếu tố rất quan trọng đến thành công của phương pháp điều trị này.

Cách thực hiện bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương

Lựa chọn đúng huyệt để thực hiện và áp dụng đúng cách là những yếu tố tiên quyết đến mức độ hiệu quả của phương pháp điều trị rối loạn cương dương này. Người bệnh có thể tham khảo một số cách bấm huyệt chữa trị bệnh rối loạn cương dương dưới đây:

Bấm huyệt ở lòng bàn chân

Huyệt ở lòng bàn chân hay còn gọi là K1 và chúng có liên quan đến thận. Huyệt nằm ở vị trí trung tâm lòng bàn chân và nằm ở giữa hai miếng đệm chân. Khi bấm huyệt này sẽ tác dụng bổ thận tráng dương, ích khí giúp cánh mày râu nhanh chóng loại bỏ những dấu hiệu yếu sinh lý hay rối loạn cương dương. Ngoài ra, bấm huyệt ở lòng bàn chân có thể áp dụng để điều trị các chứng như: nóng bừng mặt, nhức đầu, đau cổ, chóng mặt, buồn nôn, ói mửa, táo bón,…

Dùng ngón tay cái kích thích vào huyệt đạo và giữ như vậy trong khoảng từ 1 – 2 phút. Người được bấm huyệt cần hít thở sâu nhằm thúc đẩy lưu thông máu dễ dàng hơn, đối với chân còn lại cũng làm tương tự như vậy.

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương ở mắt cá chân

Tác động lên huyệt ở mắt cá chân có thể khắc phục chứng căng thẳng khi quan hệ tình dục, mệt mỏi hay khó cương cứng. Ngoài ra, đây cũng là huyệt đạo rất hữu ích để giảm bớt những tình trạng như: cơ đau thắt lưng, nhức đầu, nhức răng, ho, hen suyễn, mất ngủ, tiểu đường,…

Dùng ngón tay cái ấn mạnh vào vị trí của huyết ở mắt cá nhân và để như vậy trong thời gian 1 phút. Khi bấm huyệt này, người bệnh cần kết hợp hít thở sâu và đẩy lực về phía xương mắt cá chân. Sau đó, làm tương tự cách bấm huyệt trị rối loạn cương dương này với chân còn lại.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở thắt lưng

Ở thắt lưng có 2 huyệt nằm trên bàng quang hay còn được gọi là B23 và B47 có tác dụng hỗ trợ chứng rối loạn cương dương. Những huyệt này nằm ở vị trí lưng dưới, giữa đốt sống thắt lưng thứ hai và thứ ba. Đây là huyệt đem lại hiệu quả cao khi bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương, liệt dương thậm chí là vô sinh. Ngoài ra, khi áp dụng cách bấm huyệt này cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn.

Để thực hiện, người thực hiện sẽ chà xát lên huyệt trong vòng 1 phút để tạo nhiệt, sau đó ấn mạnh lên các điểm huyệt bằng đầu ngón tay cái. Thực hiện ít nhất là một phút để kích thích các dây thần kinh và giúp tăng cường khả năng cương dương. Ngoài ra, khi được bấm huyệt người bệnh nên kết hợp hít vào, thở ra đều đặn để giúp dây thần kinh giãn ra và thúc đẩy lưu lượng máu lưu thông đến phần dưới của cơ thể.

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Bấm huyệt ở dưới rốn

Huyệt nằm dưới rốn hay huyệt CV4 là huyệt khá quan trọng trong việc điều trị rối loạn cương dương. Khi bấm lên vị trí huyệt nằm cách rốn khoảng một gang tay sẽ giúp giảm áp lực mà dương vật phải gánh chịu và phòng ngừa những vấn đề về đường tiết niệu. Bên cạnh đó, huyệt dưới rốn còn giúp làm giảm đau lưng, mệt mỏi mãn tính, tiêu chảy.

Để tác động, người bệnh tạo một lực ấn trung bình tác động lên huyệt dưới rốn trong vòng 1 – 2 phút trong khi người bệnh hít thở sâu. Nếu người bệnh cảm thấy đau thì nên dừng lại để thả lỏng kết hợp hít thở sâu để gia tăng hiệu quả điều trị.

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Bấm huyệt ở bàng quang

Huyệt này ở trên mông và nằm ở đáy cột sống với tên gọi khác là huyệt B27 và B34. Vị trí của huyệt bên trong xương cùng, ở ngay chỗ tiếp giáp của cột sống và mông. Tác dụng lên huyệt này có tác động tích cực đến điều trị rối loạn cương dương.

Để áp dụng cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương này, người bệnh ở tư thế nằm sấp trên giường. Người bấm huyệt dùng ngón tay cái để ấn mạnh vào huyệt và thực hiện xoay tròn lên huyệt trong vòng từ 1 – 3 phút. Ở huyệt này là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh có liên quan đến với dương vật. Do đó, nếu thường xuyên tác động lên huyệt dưới rốn sẽ cải thiện sự cương cứng khi quan hệ tình dục.

Chữa rối loạn cương dương bằng cách bấm huyệt ở đầu gối

Các huyệt tập trung ở đầu gối thường rất phổ biến để chữa điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau. Các huyệt chữa trị rối loạn cương dương ở đầu gối được gọi là St 36 hoặc St. Huyệt ở đầu gối có thể tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể, cải thiện chức năng tình dục và sinh sản.

Đối với cách bấm huyệt trị rối loạn cương dương này được kích thích bằng việc ấn một lực vừa phải trong vòng 1 phút và sau đó chuyển sang đầu gối còn lại.

Cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương [Kinh nghiệm]

Huyệt ở gần vùng xương chậu

Huyệt này còn được gọi là huyệt Sp12 có tác dụng đáng kể trong việc điều trị các bệnh liên quan đến sinh dục ở nam giới. Huyệt nằm ở vị trí trên đầu của rãnh bẹn và cách xương mu khoảng 2 – 3 cm.

Huyệt này có thể được kích thích bằng cách ấn và giữ chúng bằng các đầu ngón tay của bạn trong khoảng 1 – 2 phút. Khi bấm huyệt ở gần vùng xương chậu người bệnh cần hít thở nhịp nhàng để tăng hiệu quả điều trị. Nếu người bệnh kiên trì thực hiện thường xuyên để thấy hiệu quả điều trị rối loạn cương dương.

Phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có thể giúp nam giới phục hồi lại sinh lực thoát khỏi tình trạng bệnh. Tuy nhiên, bấm huyệt trị bệnh rối loạn cương dương chỉ phát huy tác dụng đối với người bệnh ở mức độ nhẹ hoặc trung bình. Đối với những người bị nặng hay đã nghiêm trọng thì phương pháp này chỉ hỗ trợ một phần nào đó. Do đó, để đạt hiệu quả tối đa thì bệnh nhân cần kết hợp với nhiều cách khác và điều trị trong thời gian dài mới thành công được.

Trên đây là những cách bấm huyệt chữa bệnh rối loạn cương dương đơn giản và đem lại hiệu quả tích cực mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng với những thông tin này của Phòng khám đa khoa An Giang tại 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang sẽ giúp nam giới biết được cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Từ đó, giúp nam giới hoàn toàn tự tin và thể hiện được bản lĩnh đàn ông và gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5